Y
y3nizs1st
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hệ cơ cấu gồm 2 lò xo và 1 vật m mắc như hình vẽ
cho biết độ cứng của 2 lò xo là k1=150N/m , k2=300N/m
vật m có kích thước nhỏ, trượt không ma sát trên mặt phẳng nằm ngang.kéo vật m rời khỏi vị trí cân bằng tớ vị trí lờ xo 1 bị dãn 4cm,lò xo 2 bị nén 1cm rồi thả ko vận tốc ban đầu. tính độ biến dạng của mỗi lò xo khi vật cân bằng.
cho biết độ cứng của 2 lò xo là k1=150N/m , k2=300N/m
vật m có kích thước nhỏ, trượt không ma sát trên mặt phẳng nằm ngang.kéo vật m rời khỏi vị trí cân bằng tớ vị trí lờ xo 1 bị dãn 4cm,lò xo 2 bị nén 1cm rồi thả ko vận tốc ban đầu. tính độ biến dạng của mỗi lò xo khi vật cân bằng.