Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bn ơi cho mình hỏi a^3+b^3+c^3 thì bằng cái j (HĐT)
3abc nha bạncác bn ơi cho mình hỏi a^3+b^3+c^3 thì bằng cái j (HĐT)
a^3+b^3+c^3 = 3abccác bn ơi cho mình hỏi a^3+b^3+c^3 thì bằng cái j (HĐT)
Theo mình nghĩ thì không có HĐT nào vậy.các bn ơi cho mình hỏi a^3+b^3+c^3 thì bằng cái j (HĐT)
Cái nay chỉ đúng khi a + b + c = 0 chứ nhỉ?a^3+b^3+c^3 = 3abc
mình cx nghi vạyTheo mình nghĩ thì không có HĐT nào vậy.
Cái nay chỉ đúng khi a + b + c = 0 chứ nhỉ?
Chứng minh ra vậy đó bạnTheo mình nghĩ thì không có HĐT nào vậy.
Cái nay chỉ đúng khi a + b + c = 0 chứ nhỉ?
[tex]a^{3}+b^{3}+c^{3}=(a+b+c)^{3}-3(a+b)(b+c)(c+a)[/tex]các bn ơi cho mình hỏi a^3+b^3+c^3 thì bằng cái j (HĐT)