Toán 8 hbh ABCD

0984092629

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2019
34
6
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hbh ABCD có AB=2AD. Gọi E,F theo thứ tự là trung điểm of AB và CD.
a. CM: AECF là hbh
b. CM : AF vuông góc vs DE
c. gọi M là giao điểm of AF và DE, N là giao điểm of BF và CE. CM: EF = MN.
d.tính tỉ số diện tích of tg BEF và diện tích hbh ABCD.
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
cho hbh ABCD có AB=2AD. Gọi E,F theo thứ tự là trung điểm of AB và CD.
a. CM: AECF là hbh
b. CM : AF vuông góc vs DE
c. gọi M là giao điểm of AF và DE, N là giao điểm of BF và CE. CM: EF = MN.
d.tính tỉ số diện tích of tg BEF và diện tích hbh ABCD.
Bài này nếu cố gắng suy nghĩ thì sẽ làm ra mà, bạn khó hiểu ở đâu thế?? Nói mình nghe nhé :D
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
ak mik cần gấp mà còn nhiều bài nên pk nhờ bạn ạ:>>>
Mình ở đây để giúp bạn hiểu bài :D:D nên chủ yếu, mình muốn hướng tới việc hiểu :D Nếu bạn không biết làm, bạn có thể hỏi mình nhưng nếu bạn lười thì mình sẽ không giúp :D vì mình biết, bạn hoàn toàn làm đc bài này :D
 
Top Bottom