C
conan123zizi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cac ban thu nhung bai toan nay xem
cho[tex]a,b,c\neq0[/tex] thuoc R .tim min P=[tex]\frac{a^2}{a^2+(b+c)^2}+\frac{b^2}{b^2+(a+c)^2}+\frac{c^2}{c^2+(a+b)^2} [/tex]
bài 2: cho 3 so [tex]a,b,c\geq0[/tex] va a+b+c=3,c\m:
[tex]\frac{a^2}{a+2b^3}+\frac{b^2}{b+2c^3}+\frac{c^2}{c+2a^3}\geq1[/tex]
bai3:c\m voi moi so duong a,b,c,d ta luon co
[tex]\frac{a^3}{a^2+b^2}+\frac{b^3}{b^2+c^2}+\frac{c^3}{c^2+d^2}+\frac{d^3}{d^2+a^2} \geq \frac{a+b+c+d}{2}[/tex]
bai4:choa,b,c>0. tim min P=[tex]\frac{a^3+b^3+c^3}{2abc}+\frac{a^2+b^2}{c^2+ab}+\frac{b^2+c^2}{a^2+bc} +\frac{c^2+a^2}{b^2+ac}[/tex] 3 :x
cho[tex]a,b,c\neq0[/tex] thuoc R .tim min P=[tex]\frac{a^2}{a^2+(b+c)^2}+\frac{b^2}{b^2+(a+c)^2}+\frac{c^2}{c^2+(a+b)^2} [/tex]
bài 2: cho 3 so [tex]a,b,c\geq0[/tex] va a+b+c=3,c\m:
[tex]\frac{a^2}{a+2b^3}+\frac{b^2}{b+2c^3}+\frac{c^2}{c+2a^3}\geq1[/tex]
bai3:c\m voi moi so duong a,b,c,d ta luon co
[tex]\frac{a^3}{a^2+b^2}+\frac{b^3}{b^2+c^2}+\frac{c^3}{c^2+d^2}+\frac{d^3}{d^2+a^2} \geq \frac{a+b+c+d}{2}[/tex]
bai4:choa,b,c>0. tim min P=[tex]\frac{a^3+b^3+c^3}{2abc}+\frac{a^2+b^2}{c^2+ab}+\frac{b^2+c^2}{a^2+bc} +\frac{c^2+a^2}{b^2+ac}[/tex] 3 :x