Hãy thử sức với câu này nha!

T

toletbygonebebygone

;;) địa phương phú yên ;;)
Ví dụ nhé :
dân xứ nẩu = dân xứ nổi
quả Ẩu =quả ổi
 
S

s0cbay_kut3

Mình chỉ biết "Nẫu" có nghĩa là "tôi"

Tìm kiếm một hồi biết thêm:
"Ảnh" : Anh ấy
"Bã": bà ấy
"Bậu" Bạn
"Ngoãi": ngoài ấy
"Thắt cười": buồn cười
......

Mình chỉ biết chừng ấy thôi, mình không phải là người Phú Yên mà ;))
 
Q

quynhtrang1996

“ổng” = “ông ấy”
, “chĩ” = “chị ấy”,
“trỏng” = “trong ấy”,
“bển” = “bên ấy"
cậu = cẫu,
mợ = mỡ
đừng = đững
, hông = hổng,
coi = cỏi,
vậy = dẫy
hôm = hổm,
năm = nẳm
mận/roi, bông điệp/hoa phượng, khạp/vại, khúm/khóm
chưn/chân, nhựt/ nhật, tui/tôi, lanh/nhanh, ngãi/nghĩa, dìa/về, nện/dện
..................
chịu
mình chỉ biết dc chút ít đó thui
 
Top Bottom