hay thu di nhe'! log hay loc' day!

Q

qqquang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

log7(x^2 + x + 1)\geqlog2 X

thank ai giai dc bai nay nhe'!

thank so much! i hope someone can help me!

kimxakiem2507:


[TEX]t=log_2x\Rightarrow{bpt\Leftrightarrow\left{x=2^{t}\\4^{t}+2^{t}+1\ge{7^{t}[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{\left{x=2^{t}\\ (\frac{4}{7})^{t}+(\frac{2}{7})^{t}+(\frac{1}{7})^{t}\ge{1(t\le{1) [/TEX][TEX]\Rightarrow{bpt\Leftrightarrow{0<x\le{2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom