Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy lập phương trình chính tắc của Elip biết:
1. Elip đi qua hai điểm M [tex](1;\frac{4}{\sqrt{5}})[/tex] và N [tex](2;\frac{2}{\sqrt{5}})[/tex]
2. Tâm sai e=0.5 và diện tích hình chữ nhật cơ sở bằng [tex]32\sqrt{3}[/tex]
1. Elip đi qua hai điểm M [tex](1;\frac{4}{\sqrt{5}})[/tex] và N [tex](2;\frac{2}{\sqrt{5}})[/tex]
2. Tâm sai e=0.5 và diện tích hình chữ nhật cơ sở bằng [tex]32\sqrt{3}[/tex]