hay hay

D

ducmokdis

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi gắn quả nặng m1 vào một lò xo, nó dao động với chu kì T1 = 1,2 s. Khi gắn quả nặng m2 vào một lò xo, nó dao động với chu kì T2 = 1,6 s. Khi gắn đồng thời m1 và m2 vào lò xo đó thì chu kì dao động của chúng là:
  • T = 1,4 s.
  • T = 2,0 s.
  • T = 2,8 s.
  • T = 4,0 s.
giai can than ho minh voi nha:D:D:D:D:D:D:D:Drat cam on moi nguoi:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
K

keosuabeo_93

[TEX]T=\sqrt{T_1^2+T_2^2}=\sqrt{1,2^2+1,6^2}=2[/TEX]
........................
......................................
 
Top Bottom