S
sloggi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải bài này nhé:
Cho hàm số :
y =[tex] x^3 [/tex] -2(sina + cosa ) [tex] x^2 [/tex]+xsin2a +1
Gọi x1,x2 là hoành độ các điẻm cực trị ,xác định a để x1+x2=[tex] (x1)^2 [/tex] +[tex] (x2)^2 [/tex]
Cho hàm số :
y =[tex] x^3 [/tex] -2(sina + cosa ) [tex] x^2 [/tex]+xsin2a +1
Gọi x1,x2 là hoành độ các điẻm cực trị ,xác định a để x1+x2=[tex] (x1)^2 [/tex] +[tex] (x2)^2 [/tex]
Last edited by a moderator: