H
hocthidh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Hoà tan a(g) hỗn hợp KL: Cu,Fe (mFe= 30%a) bằng [TEX]H_2SO_4[/TEX]đn. sau pư hoà tan hoàn toàn thu đc chất rắn A nặng 0.75a , dd B và 4.48 l khí. tìm a và khối lượng muối trong B.
2/cho m (g) Fe pư với dd [TEX]H_2SO_4[/TEX] thu đc 8.28 g muối. tìm m biết [TEX]n_{Fe}[/TEX] pư = 37,5 % [TEX]n_{H_2SO_4}[/TEX] pư
2/cho m (g) Fe pư với dd [TEX]H_2SO_4[/TEX] thu đc 8.28 g muối. tìm m biết [TEX]n_{Fe}[/TEX] pư = 37,5 % [TEX]n_{H_2SO_4}[/TEX] pư