Hay hay hay

  • Thread starter khoi19991999bn
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 1,060

K

khoi19991999bn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có góc B lớn hơn góc C. D là trung điểm của BC . Đường thẳng qua D vuông góc với tia phân giác Ax cắt AB và AC tại M và N . đường trung trực của BC cắt Ax tại O. Hạ BH vuông góc với MO , NI vuông góc với CO .
Chứng minh rằng : a) BM=CN
b) BH=NI
( AI BIẾT VẼ HÌNH VẼ HỘ ĐỂ CÁC BẠN LÀM CHO DỄ)
 
Last edited by a moderator:
K

kool_boy_98

bạn ơi, đề của bạn thế kia là sai rồi: làm gì có tam giác nào mà đỉnh lớn hơn đỉnh( B> C là gì)
ghi rõ ra bạn nha!
 
K

khoi19991999bn

Cho tam giác ABC có góc B lớn hơn góc C. D là trung điểm của BC . Đường thẳng qua D vuông góc với tia phân giác Ax cắt AB và AC tại M và N . đường trung trực của BC cắt Ax tại O. Hạ BH vuông góc với MO , NI vuông góc với CO .
Chứng minh rằng : a) BM=CN
b) BH=NI
( AI BIẾT VẼ HÌNH VẼ HỘ ĐỂ CÁC BẠN LÀM CHO DỄ)

bạn ơi, đề của bạn thế kia là sai rồi: làm gì có tam giác nào mà đỉnh lớn hơn đỉnh( B> C là gì)
ghi rõ ra bạn nha!

cảm ơn nhiều
:):):):):):):););););)):):):):):):););););)
 
K

khoi19991999bn

view.html

79DCB5114E36CDE2CCEA9C3B51DA1B64.bmp.720.O.cache

đây là hình ảnh
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom