hay hay hay

S

satthucaonguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một dàn em nhỏ dứng bên sông
to nhỏ bàn nhau chuyện chia bồng
mỗi người năm quả thừa năm quả
mỗi người sáu quả một người không
hỡi người bạn trẻ dang dừng bước
có mấy em thơ , mấy quả bồng
--------------------------------------------------------------------------------------------------
;):p:);););););):confused:????
 
T

thugiangangel

số người là:11người
số quả là 60 đúng hummmm****************************??????
 
M

mina_bear

Áp dụng giải phương trình:
gọi x là số em nhỏ:
ta có:
5x+5=6(x-1)
<=> 5x+5=6x-6
<=> x=11
vậy có 11 em nhỏ và 60 quả hồng
 
T

theanh039ht

goi so em nho la x
sau do vit phuong trinh ra la giai duoc
ket qua la : so em 11
so hong 60

Nguyên văn bởi hoa_giot_tuyet
T đã nhắc nhở bạn vik bài có dấu, nhắc nhở lần 2 thêm một lần nữa là tớ del bài :|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom