hay giuptoi

R

ranmouri

Tớ giúp nhưng nhớ cảm ơn nghen!

Vì số hộp sữa loại I nhiều hơn loại II là 12.5% nên trong 200 hộp sữa số hộp sữa loại II nhiều hơn là:
200 . 12.5%=25 hộp
Vì có khối lượng sữa nhiều hơn nên trong số lượng sữa mà sữa loại I sẽ nhiều hơn loại II nếu có số hộp đều là 200 hộp là:
200 . 8% = 16 hộp
vậy, số lượng sữa trong loại II sẽ nhiều hơn loại I.
------
Nhớ cảm ơn nha!

Chú ý ko sử dụng quá nhiều icon.
Ps: Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
R

ranmouri

số hộp sữa loại I ít hơn so với số hộp sữa loại II là 12,5%nhưng lượng sữa mổi hộp loại I lại nhiều hơn 8% số lượng sữa mỗi hộp loại II. Hỏi lượng sữa tổng cộng loại nào ít hơn?
Đây là đề hoàn chỉnh ( theo mình hiểu)
 
D

daicadoi13102000

]chăng hiểu đề gì cả~X(~X(
:-@:-@:-@:-@:-@8-}8-}8-}8-}8-}
 
Last edited by a moderator:
T

trantungthien

ranmouni da hieu de roi do vay la da tim ra mot nua loi giai do
co gang them chut nua
 
A

anhanh2572000

đầu vộc răng cưa *** thưa thịt hóp !
cos bài này bao giờ mà o bảo anh em thế hôm nay lên mới thấy mai mang lại đề cho anh em nha đọc ở đây chả hiểu cái đếch gì?
 
R

ranmouri

Cho mình sửa!!!

Mình làm nhầm! Bài chính xác đêy!!!
Giả sử số hộp sữa của loại I là 200 hộp
Loại II 225 hộp
Lượng sữa loại I là: 108 ml/ hộp
Lượng sữa loại II là: 100 ml/ hộp
Vậy lượng sữa loại I có là:
200.108 =216000 ml
Vậy lượng sữa loại II có là:
225.100= 22500 ml
Vậy lượng sữa loại II sẽ nhìu hơn!!!
--------------
Cái nì chắc đúng lun!!!
 
C

cunconpny

bạn ơi!!!!!

Vậy ai làm đúng? mình nghĩ ranmouri làm đúng đấy! còn bạn có đáp án chưa???
 
N

nobeltoan

trả lời trantungthien

gọi x là số hộp sữa loai 1\Rightarrowsố hộp sữa loại hai là x+(12,5*x)/100=1,125x
gọi y là số luong sữa trong moi hop cua loai 2\Rightarrowluong sua trong moi hop cua loai 1 la
y+(8*y)/100=1,08y
luong sua loai 1 la 1,08y*x
luong sua loai 2 la 1,125x*y
\Rightarrowluong sua loai hai nhieu hon
 
Top Bottom