K
khungvd567
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập lập cấu trúc dữ lệu và giải thuật
1. Viết chương trình thực hiện
a. Nhập vào 1 mảng các số nguyên
b. Đến trong mảng có bao nhiêu số lẻ
c. Tổng bình phương các số lẻ
d. Nhập vào k in ra tất cả các số chia hết cho k
2. Tạo danh sách công nhân vào theo cấu trúc : họ, tên, địa, chỉ, hệ số lương, lương
- Nhập số người (họ tên, địa chỉ, hệ số lương) vào danh sách
- Tính lương cho từng nhân viên lương = hệ số lương x lương căn bản (lcd= 1.050.000đ)
- Sản xếp danh sách nhân viên theo tên
- In danh sách đã sắp xếp
1. Viết chương trình thực hiện
a. Nhập vào 1 mảng các số nguyên
b. Đến trong mảng có bao nhiêu số lẻ
c. Tổng bình phương các số lẻ
d. Nhập vào k in ra tất cả các số chia hết cho k
2. Tạo danh sách công nhân vào theo cấu trúc : họ, tên, địa, chỉ, hệ số lương, lương
- Nhập số người (họ tên, địa chỉ, hệ số lương) vào danh sách
- Tính lương cho từng nhân viên lương = hệ số lương x lương căn bản (lcd= 1.050.000đ)
- Sản xếp danh sách nhân viên theo tên
- In danh sách đã sắp xếp