Q
quangtn93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
1)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+sqrt{y^2-x^2} = 12 -y\\ x sqrt{y^2-x^2} = 12 \end{array} \right.[/tex]
2)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt[3]{x - y}=sqrt{x -y}\\ x+y = sqrt{x-y+2} \end{array} \right.[/tex]
(Giúp tôi nhanh nhé!!!)
1)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+sqrt{y^2-x^2} = 12 -y\\ x sqrt{y^2-x^2} = 12 \end{array} \right.[/tex]
2)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt[3]{x - y}=sqrt{x -y}\\ x+y = sqrt{x-y+2} \end{array} \right.[/tex]
(Giúp tôi nhanh nhé!!!)
Last edited by a moderator: