Hãy giúp em!

M

mikha_94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ơi,làm thế nào để viết được căn, được mũ?em đã đọc công thức toán học của tramngan và làm theo nhưng mà ko được.ai biết thì chỉ giúp em nha.thanhks nhìu.à,có thể vẽ hàm thị đồ số được ko vậy?
 
M

minhtuan1995

Nếu muốn vẽ đồ thị thì vẽ rồi save qua hình
Viết công thức toán thì:
VD: [TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/TEX]
Ta viết:
\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right rồi đặt tất cả vào thẻ TEX Có gì hok hiểu cứ add nick: tuoithohoctro_dmt :D
 
Last edited by a moderator:
M

mikha_94

[tex] \left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right [/tex]
như thế này hả?thanks very much
à muốn vẽ được đồ thị hàm số thì vẽ trong coreldraw hay photoshop?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom