Toán 6 Tìm x

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
16
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
Last edited:

Anh Tuấn Bùi

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười hai 2019
595
441
101
Hà Nội
THCS Quang Minh
[tex]/a/ ,12.(x-5)+7.(3-x)=5 => -12x - 60 + 21 - 7x=5 => [ ( -12x ) - ( 7x)] + ( 60+21)=5 => -19x + 81= 5 => -19x = 5- 81 => -19x = -76 => x = -76 : (-19) => x = 4/ d /,136.(-47)+36.(-304) = ( -136) . 47 + 36.(-304) = [ ( -136) + 36] . 47 . ( -304) = - 100 .47 . ( -304) = 4700 .( - 304 ) = - 1428800 .... /b/, 30.(x+2)-6.(x-5)-24x=100 \Rightarrow 30x + 60 - 6x + 30 -24x -100=0 \Rightarrow 0x - 10 = 0 \Rightarrow x \epsilon \Theta /c/ 125.(-61).(-2)^3. (-1)^2^n = 125 .(-61). (-8). (-1) = [125.(-8)].[(-61). (-1)] = -1000 . (-61) = 61000[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom