Tính: (3^{10}.11+3^{10}.5):3^9.2^4= Em xin chân thành cám ơn !
N nguyencaotri_2000 16 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [tex](3^{10}.11+3^{10}.5):3^9.2^4=[/tex] Em xin chân thành cám ơn ! Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [tex](3^{10}.11+3^{10}.5):3^9.2^4=[/tex] Em xin chân thành cám ơn !
H harrypham 16 Tháng mười 2011 #2 [TEX](3^{10}.11+3^{10}.5):3^9.2^4=3^{10}.(11+5):3^9.2^4=3.16.2^4=3.2^4.2^4[/TEX] [TEX]=3.2^8= \fbox{768}[/TEX] Học gõ công thức toán tại đây bạn nhé!
[TEX](3^{10}.11+3^{10}.5):3^9.2^4=3^{10}.(11+5):3^9.2^4=3.16.2^4=3.2^4.2^4[/TEX] [TEX]=3.2^8= \fbox{768}[/TEX] Học gõ công thức toán tại đây bạn nhé!
H hiensau99 16 Tháng mười 2011 #3 [tex](3^{10}.11+3^{10}.5):3^9.2^4[/tex] [tex]=3^{10}.(11+5):3^9.16[/tex] [tex]=3.16.16[/tex] [tex]=768[/tex]
[tex](3^{10}.11+3^{10}.5):3^9.2^4[/tex] [tex]=3^{10}.(11+5):3^9.16[/tex] [tex]=3.16.16[/tex] [tex]=768[/tex]