C
congchinh1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 4 số thực:a,b,c,d đều lớn hơn 0
cmr:[TEX]\frac{a}{b}<\frac{a+c}{b+d}<\frac{c}{d}[/TEX]
giải gium mình với mình ngay mai thi rùi
--->em xem lại đề đi, thiếu điều kiện của a,b,c,d thì bất đẳng thức sao đúng được?
cmr:[TEX]\frac{a}{b}<\frac{a+c}{b+d}<\frac{c}{d}[/TEX]
giải gium mình với mình ngay mai thi rùi
--->em xem lại đề đi, thiếu điều kiện của a,b,c,d thì bất đẳng thức sao đúng được?
Last edited by a moderator: