hay ghê..!!!

C

cattrang2601

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy 9,06 gam hỗn hợp 3 rượu đơn chức cùng dãy đồng đẳng thu được 17,16 gam CO2 và 10,62 gam H2O. Đun nóng 9,06 gam hỗn hợp như trên với H2SO4 đặc ở nhiệt độ thích hợp thì thu được hoonc hợp ete có khối lượng là:??????
 
T

tobe_or_nottobe

n ancol:0.59-0.39=0.2
n ancol=2n H20=>m H2O = 1.8 g
=>m ete =9.06-1.8=7.26g
Ko biết đúng ko????^^
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom