hãy cùng thảo luận.....

M

master007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người vào đây thảo luận nhá...:D..

cho con lắc đơn L có chu kì hơi lớn hơn 2 s dao động song song trước 1 con lắc đơn
eq.latex
gõ dây .Thời gian giữa 2 lần trùng phùng thứ nhất và thứ 5 là 28 phút 40 giây .chu kì của L là ?:D

con lắc gõ dây là con lắc có chu kì 2s.....Thảo luận sôi đổi nhá..:D..
 
D

da0chjchkjd9x

Bài này nếu biết công thức thì dễ mà k0 biết thì khó
Mjnh` giải chi tiết này
ADCT trùng phương (sau 1 khoảng thời gian t = 28' 40s = 1720s) T2 =2 (gt)
t=(T1.T2)/T1-T2
1720= 2T1/(T1-2)=>T1 = 2.002
Thank cái nhé ;))
 
D

da0chjchkjd9x

Bạn tính lại đi đáp án của mjnh` đúng rùi đấy :)
Anh còn bài nào hay poss lên đi
 
M

master007

làm bài này nhá
một con lắc đơn có chu kì 1,98 s , dao động sông sông trước một con lắc gõ dây .thời gian giữa 2 lần liên tiếp con lắc cùng đi qua vị trí cân bằng là bao nhiu.....;)
 
Top Bottom