HÁt nhép cực đỉnh ;))

N

nhockhd22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hì hì . Sau đây tui post mấy bài của " ca sĩ " Don Nguye^n~ lên
Nếu năm 2005, Giấc mơ trưa cùng tiếng hát Thùy Chi nổi lên như một hiện tượng trên mạng thì 2009 được xem là năm của Don Nguyễn (còn gọi là Don) - chàng du học sinh chuyên giả giọng nghệ sĩ.

Hì hì thứ 1 là : em giận
[YOUTUBE]9aOXxveeRaY[/YOUTUBE]

Thứ 2 là tập đếm

[YOUTUBE]8Tkddb4xkng[/YOUTUBE]

Thứ 3 là Vọng Cổ Teen :

[YOUTUBE]XOMFjz4VUHs[/YOUTUBE]

còn vài bài nữa tí post típ :D
 
L

letrang3003

ôi! nghe hết ùi ;)) minh hay ngeh nhạc nhép ma f;)) , một vòng trái bắt và haruharu cũng hay bạn à ;))
 
C

cobemuadong_710

Ông này rảnh nhỉ, ngồi làm mấy trò này :|
Xem thì cũng zui thiệt nhưng thấy vô bổ quá =.=!
 
K

kira_l

:| uk vài cái thì hay nhưng vài cái rất là vô duyên !!!

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/r6AtdOC2NY8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/r6AtdOC2NY8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Top Bottom