Hard exercise

S

son9701

giúp min bài này vs, trả lời sớm nhé ngày thứ 3 là mìn have to thi rùi, thank nhìu
3. 8. 15. …. 9999
4 9 16 10000

Anh giúp chú 1 tay còn chân chú tự lo nhé ;) :

Ta có: công thức tổng quát các thừa số của tích là : [TEX]\frac{n^2-1}{n}=\frac{(n-1)(n+1)}{n^2}[/TEX]

Nên tích A [tex] = \frac{3}{4}.\frac{8}{9}....\frac{9999}{10000} = \frac{1.2.3^2.4^2......99^2.100.101}{2^2.3^2......100^2} =\frac{202}{100} = 2,02[/tex]
 
A

aqazawasax

có gi dau ban chi can tach cac so do ra thanh cac so ma ca tu va mau giong nhau sau roi ban rut gon chung bang cach gach cheo chung di
 
Top Bottom