S
suzyana
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hey, còn những 3 ngày nữa - 9/3 mới đến ngày sinh nhật của chị Linh - fireprincess nhưng hôm nay em tổ chức sớm để đc nhiều ng` chúc mừng hơn ^^ hehe.
Tớ sẽ kể cho các bn nghe câu chuyện này...
Ngày xửa ngày xưa có một "angel" vô cùng xinh xắn đã ra đời. Angel ấy tên là Linh, cộng với cái nick name hơi bị khó nhớ tí : fireprincess.
Linh vừa là thành viên của CLB Yêu Sách vừa là thành viên của Kính Cận's Club. Đối với CLB Yêu Sách thì chị có nhiều đóng góp hơn, thường xuyên ghé...mắt qua CLB /.
Và hôm nay là sắp đến birthday của chị ý!
Vào chủ đề chính nèO ^^
Đầu tiên, chụp vài "pô" làm kỉ njệm nh0á
Aha, ng` giao bánh kem tới rùi, bánh chắc đẹp lắm nhỉ?
Suỵt, ăn ít bánh theo kẻo tăng cân đấy!
Cầu nguyện đi chị iu
Thổi nến thôi
Úi, tới giờ ăn rùi @_@
Ăn súp cho khoẻ người
Ăn kem nhé!
Tráng miệng thui
Giải khát đủ loại
Còn đây là quà em tặng chị
Và chấm ba chấm =.="
Lời cuối cùng : Happy Birthday to Sis Linh iu iu :khi (79):
Tớ sẽ kể cho các bn nghe câu chuyện này...
Ngày xửa ngày xưa có một "angel" vô cùng xinh xắn đã ra đời. Angel ấy tên là Linh, cộng với cái nick name hơi bị khó nhớ tí : fireprincess.
Linh vừa là thành viên của CLB Yêu Sách vừa là thành viên của Kính Cận's Club. Đối với CLB Yêu Sách thì chị có nhiều đóng góp hơn, thường xuyên ghé...mắt qua CLB /.
Và hôm nay là sắp đến birthday của chị ý!
Vào chủ đề chính nèO ^^
Đầu tiên, chụp vài "pô" làm kỉ njệm nh0á
Aha, ng` giao bánh kem tới rùi, bánh chắc đẹp lắm nhỉ?
Suỵt, ăn ít bánh theo kẻo tăng cân đấy!
Cầu nguyện đi chị iu
Thổi nến thôi
Úi, tới giờ ăn rùi @_@
Ăn súp cho khoẻ người
Ăn kem nhé!
Tráng miệng thui
Giải khát đủ loại
Còn đây là quà em tặng chị
Và chấm ba chấm =.="
Lời cuối cùng : Happy Birthday to Sis Linh iu iu :khi (79):