L
lolem_theki_xxi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa:Ngày 24/1/1998 .. Xuất hiện .....
Một cá tính riêng biệt ….(sức hấp dẫn =0 ………..Sức lôi cuốn = 1000000000000000…..) )
Một con người thông minh cơ mà đôi lúc … ngốc bất thình lình …
Môt bóng ma bí ẩn, lạnh lùng …. Làm người ta đau tim….
Một trái tim ấm áp nhiệt huyết ….
Một khuôn mặt không cười thì thôi nhưng đã cười thì vô cùng rạng rỡ ….
…….......
.......................
Tất cả tạo nên một Tạ Nam không giống ai mà cũng rất giống kool_boy_98 …
Hôm nay ngày 20/1/2013 ….. Lem tuyên bố khai mạc tiệc sinh nhật của một thành viên đã từng làm sóng gió ở 4rum học mãi ( tròn 15 hay 16 tuổi nhể ? =)) )
Bữa tiệc được tổ chức 5 ngày với chi phí khá lớn nên đến tham dự mọi người nhớ đem quà sang nhé =))..
BẮt đầu nào , Trước tiên nổ pháo nhé :
[/RIGHT]
[YOUTUBE]VuNIsY6JdUw[/YOUTUBE]
ANh em đâu , BẮt đầu vào phá tiệc đê . Nhớ chúc mừng nhé
......................................................................................:x
Một cá tính riêng biệt ….(sức hấp dẫn =0 ………..Sức lôi cuốn = 1000000000000000…..) )
Một con người thông minh cơ mà đôi lúc … ngốc bất thình lình …
Môt bóng ma bí ẩn, lạnh lùng …. Làm người ta đau tim….
Một trái tim ấm áp nhiệt huyết ….
Một khuôn mặt không cười thì thôi nhưng đã cười thì vô cùng rạng rỡ ….
…….......
.......................
Tất cả tạo nên một Tạ Nam không giống ai mà cũng rất giống kool_boy_98 …
Hôm nay ngày 20/1/2013 ….. Lem tuyên bố khai mạc tiệc sinh nhật của một thành viên đã từng làm sóng gió ở 4rum học mãi ( tròn 15 hay 16 tuổi nhể ? =)) )
Bữa tiệc được tổ chức 5 ngày với chi phí khá lớn nên đến tham dự mọi người nhớ đem quà sang nhé =))..
BẮt đầu nào , Trước tiên nổ pháo nhé :
:M_nhoc2_16:Bữa tiệc bắt đầu nào ^^:Mfoyourinfo:
VÀ cuối cùng tặng BÉ Kool của chúng ta một bài nhạc nào : :x
[YOUTUBE]VuNIsY6JdUw[/YOUTUBE]
ANh em đâu , BẮt đầu vào phá tiệc đê . Nhớ chúc mừng nhé
......................................................................................:x
Last edited by a moderator: