C
chichi_huahua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
OX! Sinh nhật ox vừa đúng ngày quốc khánh! ( đẹp thiệt!)
Bx ko bít tặng ji! Nên lập pic này mún gửi tới ox lời chúc của bx và bạn bè tới ox!
Ox nè! Bx chúc cho ox:
- Thêm tuổi thêm thành công
- Đạt đc ước mơ của mình!
- Mong rằng ox sẽ nhanh chóng có đc tình cảm bx thật của ox!
( ẹc! Mong ox bớt nóng tính, ox cũng hòa đồng hơn!!! )
Mãi là bạn tốt nha!
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/v-EuMCx8UXs&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/v-EuMCx8UXs&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
( bx định hát thu tặng ox nhưng chưa đc! hát dở quá! )
Bx ko bít tặng ji! Nên lập pic này mún gửi tới ox lời chúc của bx và bạn bè tới ox!
Ox nè! Bx chúc cho ox:
- Thêm tuổi thêm thành công
- Đạt đc ước mơ của mình!
- Mong rằng ox sẽ nhanh chóng có đc tình cảm bx thật của ox!
( ẹc! Mong ox bớt nóng tính, ox cũng hòa đồng hơn!!! )
Mãi là bạn tốt nha!
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/v-EuMCx8UXs&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/v-EuMCx8UXs&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
( bx định hát thu tặng ox nhưng chưa đc! hát dở quá! )
Last edited by a moderator: