M
mihiro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đến đúng ngày mới nhớ là sinh nhật của Thành ^^ (sr trc)
Nhân ngày sinh nhật "trọng đại" này, mình chúc Thành sẽ luôn học giỏi, và gặp nhiều may mắn nhak!!!
Gấu bông nhá (về đem chia sẻ chung vs V.Anh ^^)
Lollipop nah` =''=
*** Tiệc chỉ có thế thôi.... hơi ít nhưng đầy tình bạn !!! Mong Thành có ngày sn vui vẻ...
Nhân ngày sinh nhật "trọng đại" này, mình chúc Thành sẽ luôn học giỏi, và gặp nhiều may mắn nhak!!!
Gấu bông nhá (về đem chia sẻ chung vs V.Anh ^^)
Lollipop nah` =''=
*** Tiệc chỉ có thế thôi.... hơi ít nhưng đầy tình bạn !!! Mong Thành có ngày sn vui vẻ...