O
oack
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
HI mọi người :-* tớ là Oack Mylove của tớ là Gagodangthuong
các bạn biết cô ấy chứ ; 1 cô gái dễ thương :-*,luôn chia sẽ niềm vui với mọi ng :-* iu quá ) một người con gái .... nói chung là tuyệt đại mĩ nhân ^^ hiz tuy nhiên thì các bạn gái đừng buồn Oack phóng đại quá thì lượng thứ nhá MYLOVE mà ^^ ko thể ko như thế .Giới thiệu chút về Gagodangthuong: có cái tến rất dễ thương :''Phương''.Năm nay 16 tuổi =.= hihi qua ngày nay là tròn 17 roài .Ngày mà Phương sinh ra (chắc là oe oe roài ) là ngày mai 1/6 .Đúng vào ngày quốc tế thiếu nhi kìa :khi (162): Gago và Thiên thần đều sinh trong này đặc biết ghen tị quá :khi (172): sinh ngày này lên P rất iu quý thiếu nhi đây
làm MYLOVE Oack cũng lâu rùi ^^ cảm ơn Phương đã làm MYLOVE Oack nhưng do trục trặc lên tạm thời Oack ko làm MYLOVE của Phương nữa sẽ quay lại thôi ^^
Nhân dịp sinh nhật Oack mở topic này chúc mừng SN Phương nhé ^^ coi như 1 món quà của OLD MYLOVE ^^
Chúc Phương sn vui vẻ:ngày càng sinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ, hạnh phúc ....
hizhiz H phải đi ăn kơm quà để sau nhé
các bạn biết cô ấy chứ ; 1 cô gái dễ thương :-*,luôn chia sẽ niềm vui với mọi ng :-* iu quá ) một người con gái .... nói chung là tuyệt đại mĩ nhân ^^ hiz tuy nhiên thì các bạn gái đừng buồn Oack phóng đại quá thì lượng thứ nhá MYLOVE mà ^^ ko thể ko như thế .Giới thiệu chút về Gagodangthuong: có cái tến rất dễ thương :''Phương''.Năm nay 16 tuổi =.= hihi qua ngày nay là tròn 17 roài .Ngày mà Phương sinh ra (chắc là oe oe roài ) là ngày mai 1/6 .Đúng vào ngày quốc tế thiếu nhi kìa :khi (162): Gago và Thiên thần đều sinh trong này đặc biết ghen tị quá :khi (172): sinh ngày này lên P rất iu quý thiếu nhi đây
làm MYLOVE Oack cũng lâu rùi ^^ cảm ơn Phương đã làm MYLOVE Oack nhưng do trục trặc lên tạm thời Oack ko làm MYLOVE của Phương nữa sẽ quay lại thôi ^^
Nhân dịp sinh nhật Oack mở topic này chúc mừng SN Phương nhé ^^ coi như 1 món quà của OLD MYLOVE ^^
Chúc Phương sn vui vẻ:ngày càng sinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ, hạnh phúc ....
hizhiz H phải đi ăn kơm quà để sau nhé