S
sieusao_giaitoan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn thư làm mấy bài ni xem thế nèo ha
câu1: đun nóng 1,91 gam hỗn hợp gồm propyl clorua và phênyl clorua với dung dịch NaOH đặc vừa đủ, sau đó thêm tiếp dung dịch AgNO3 đến dư vào hỗn hợp thu đc 2,87 gam kết tủa. khối lượng phênylclorua có trong hỗn hợp là.
A, 0,77
B, 1,125
C, 1,54
D, 2,25
câu 2: hỗn hợp A gồm metanal và etanal. khi oxi hoá (H=100%) m gam hỗn hợp A thu đc hỗn hợp B gồm 2 axit hữu cơ tương ứng có tỉ khối dB/A= a. giá trị a trong khoảng
A, 1< a<1,36
B, 1,36 <a < 1,53
C, 1,53 <a<1,62
D, 1,62 <a < 1,75
thêm bài nữa cho nó máu
câu 3:Hòa tan hoàn toàn 2,81 gam hỗn hợp A gồm Fe2O3, MgO, ZnO bằng 300 ml dung dịch H2SO4
0,1M (vừa đủ). Cô cạn dung dich thu được sau phản ứng thì lượng muối sunfat thu đc là
A, 5,15
B, 5, 21
C, 5,51
D, 5,69
:khi (7):
câu1: đun nóng 1,91 gam hỗn hợp gồm propyl clorua và phênyl clorua với dung dịch NaOH đặc vừa đủ, sau đó thêm tiếp dung dịch AgNO3 đến dư vào hỗn hợp thu đc 2,87 gam kết tủa. khối lượng phênylclorua có trong hỗn hợp là.
A, 0,77
B, 1,125
C, 1,54
D, 2,25
câu 2: hỗn hợp A gồm metanal và etanal. khi oxi hoá (H=100%) m gam hỗn hợp A thu đc hỗn hợp B gồm 2 axit hữu cơ tương ứng có tỉ khối dB/A= a. giá trị a trong khoảng
A, 1< a<1,36
B, 1,36 <a < 1,53
C, 1,53 <a<1,62
D, 1,62 <a < 1,75
thêm bài nữa cho nó máu
câu 3:Hòa tan hoàn toàn 2,81 gam hỗn hợp A gồm Fe2O3, MgO, ZnO bằng 300 ml dung dịch H2SO4
0,1M (vừa đủ). Cô cạn dung dich thu được sau phản ứng thì lượng muối sunfat thu đc là
A, 5,15
B, 5, 21
C, 5,51
D, 5,69
:khi (7):
Last edited by a moderator: