tinh 10^2+8^2+...+2^2+(9^2+7^2+...+1^2)
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 1 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh 10^2+8^2+...+2^2+(9^2+7^2+...+1^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh 10^2+8^2+...+2^2+(9^2+7^2+...+1^2)
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 1 Tháng tám 2018 #2 nguyen van ut said: tinh 10^2+8^2+...+2^2+(9^2+7^2+...+1^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $10^{2}+8^{2}+\cdots+2^{2}+(9^{2}+7^{2}+\cdots+1^{2})=1^{2}+2^{2}+\cdots+9^{2}+10^{2}=1+4+9+\cdots+81+100=385$
nguyen van ut said: tinh 10^2+8^2+...+2^2+(9^2+7^2+...+1^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $10^{2}+8^{2}+\cdots+2^{2}+(9^{2}+7^{2}+\cdots+1^{2})=1^{2}+2^{2}+\cdots+9^{2}+10^{2}=1+4+9+\cdots+81+100=385$
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 1 Tháng tám 2018 #3 nguyen van ut said: tinh 10^2+8^2+...+2^2+(9^2+7^2+...+1^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề này thì khỏi dùng HDT Mình nghĩ nếu chỗ đó dấu - mới đúng
nguyen van ut said: tinh 10^2+8^2+...+2^2+(9^2+7^2+...+1^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề này thì khỏi dùng HDT Mình nghĩ nếu chỗ đó dấu - mới đúng
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 1 Tháng tám 2018 #4 Tú Vy Nguyễn said: Đề này thì khỏi dùng HDT Mình nghĩ nếu chỗ đó dấu - mới đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry tinh 10^2+8^2+...+2^2-(9^2+7^2+...+1^2) cac bn nha
Tú Vy Nguyễn said: Đề này thì khỏi dùng HDT Mình nghĩ nếu chỗ đó dấu - mới đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry tinh 10^2+8^2+...+2^2-(9^2+7^2+...+1^2) cac bn nha
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,603 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 1 Tháng tám 2018 #5 nguyen van ut said: sorry tinh 10^2+8^2+...+2^2-(9^2+7^2+...+1^2) cac bn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10^2+8^2+...+2^2−(9^2+7^2+...+1^2)=(10^2−9^2)+(8^2−7^2)+...+(2^2−1^2)=(10−9)(10+9)+(8−7)(8+7)+...+(2−1)(2+1)=10+9+8+7+6+5+4+3+2+1=55 Reactions: nguyen van ut and Tú Vy Nguyễn
nguyen van ut said: sorry tinh 10^2+8^2+...+2^2-(9^2+7^2+...+1^2) cac bn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10^2+8^2+...+2^2−(9^2+7^2+...+1^2)=(10^2−9^2)+(8^2−7^2)+...+(2^2−1^2)=(10−9)(10+9)+(8−7)(8+7)+...+(2−1)(2+1)=10+9+8+7+6+5+4+3+2+1=55