B
badl91@yahoo.com.vn


Bài 1 : Cho ak=(3k^2+3k+1)/((k^2+k)^3)
Tính a1+a2+a3+...+a2000
Bài 2 : Cho (x-y)^2+(y-z)^2+(z-x)^2=(x+y-2z)^2+(y+z-2x)^2+(x+z-2y)^2
Tính : (x-y)^2014+(y-z)^2014+(z-x)^2014
Bài 3 :11...1 (2015 số 1), 22...2 (2015 số 2), 33...35(2014 số 3), 33...36(2014 số 6)
Viết A=11...1+11...1*22...2*33...35*33...36 thành số chính phương
Tính a1+a2+a3+...+a2000
Bài 2 : Cho (x-y)^2+(y-z)^2+(z-x)^2=(x+y-2z)^2+(y+z-2x)^2+(x+z-2y)^2
Tính : (x-y)^2014+(y-z)^2014+(z-x)^2014
Bài 3 :11...1 (2015 số 1), 22...2 (2015 số 2), 33...35(2014 số 3), 33...36(2014 số 6)
Viết A=11...1+11...1*22...2*33...35*33...36 thành số chính phương