(A+B)^7. Tìm hệ số của hạng tử thứ 6 và hạng tử thứ 7.
P phuonguyen8athd 30 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (A+B)^7. Tìm hệ số của hạng tử thứ 6 và hạng tử thứ 7.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (A+B)^7. Tìm hệ số của hạng tử thứ 6 và hạng tử thứ 7.
N nangsapa 30 Tháng mười 2013 #2 (A+B)^7 =A^7+7A^6B+21A^5B^2+35A^4B^3+35A^3B^4+21A^2B^5+7AB^6+B^7 =>hệ số của hạng tử thứ 6 là 21, của hạng tử thứ 7 là 7
(A+B)^7 =A^7+7A^6B+21A^5B^2+35A^4B^3+35A^3B^4+21A^2B^5+7AB^6+B^7 =>hệ số của hạng tử thứ 6 là 21, của hạng tử thứ 7 là 7
H hocgioi2013 30 Tháng mười 2013 #3 bạn có thể sử dụng tam giác pascal để phân tích $(A+B)^7 $ =${A^7+7A^6B+21A^5B^2+35A^4B^3+35A^3B^4+21A^2B^5+7AB ^6+B^7}$ =>hệ số của hạng tử thứ 6 là 21, của hạng tử thứ 7 là 7
bạn có thể sử dụng tam giác pascal để phân tích $(A+B)^7 $ =${A^7+7A^6B+21A^5B^2+35A^4B^3+35A^3B^4+21A^2B^5+7AB ^6+B^7}$ =>hệ số của hạng tử thứ 6 là 21, của hạng tử thứ 7 là 7
K kimphuong1032 30 Tháng mười 2013 #4 $(A + B)^7$ = $A^7 + 7A^6B + 21A^5B^2 + 35A^4B^3 + 35A^3B^4 + 21A^2B^5 + 7AB^6 + B^7$ Vậy hệ số của hạng tử thứ 6 là 21 và hệ số của hạng tử thứ 7 là 7
$(A + B)^7$ = $A^7 + 7A^6B + 21A^5B^2 + 35A^4B^3 + 35A^3B^4 + 21A^2B^5 + 7AB^6 + B^7$ Vậy hệ số của hạng tử thứ 6 là 21 và hệ số của hạng tử thứ 7 là 7