H 
		
                       
                haanhmb1105
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				hằng đẳng thức 
a^3+b^3+c^3=(a+b+c)(a^2+b^2+c^2-ab-bc-ca)
có đúng k? mk thấy trên diễn đàn có đẳng thức nek
(a+b+c)^3=(a+b+c)(a^2+b^2+c^2-ab-bc-ca)
			
			a^3+b^3+c^3=(a+b+c)(a^2+b^2+c^2-ab-bc-ca)
có đúng k? mk thấy trên diễn đàn có đẳng thức nek
(a+b+c)^3=(a+b+c)(a^2+b^2+c^2-ab-bc-ca)
 
				
		