Tìm GTNN hoặc GTLN: M=x^{2}+y^{2}-x+6y+10
0936912868 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2019 15 2 6 Hải Phòng Trường THCS Bạch Đằng 2 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6y+10[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6y+10[/tex]
Tử Thần Trỗi Dậy Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2019 50 44 11 20 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 2 Tháng tám 2019 #2 0936912868 said: Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6x+10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề bạn ơi
0936912868 said: Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6x+10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề bạn ơi
Hoàng Diệu Nhi Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2019 27 20 21 22 Ninh Thuận Tháp chàm 2 Tháng tám 2019 #3 0936912868 said: Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6y+10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng không vậy bạn?
0936912868 said: Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6y+10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng không vậy bạn?
Trần Vân Anh 2k5 Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2019 99 81 31 19 Hà Tĩnh THCS Đại Nài 2 Tháng tám 2019 #4 0936912868 said: Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6y+10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(x^2-x+1/4)+(y^2+6y+9)+3/4 =(x-1/2)^2+(y+3)^2+3/4 suy ra M>=3/4 với mọi x,y dấu "="xảy ra khi x-1/2=0 và y+3=0 suy ra x=1/2 và y=-3 vậy minM=0 khi x=1/2 và y=-3 Hoàng Diệu Nhi said: Đề đúng không vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng đó bn à Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2019 Reactions: ankhongu
0936912868 said: Tìm GTNN hoặc GTLN: [tex]M=x^{2}+y^{2}-x+6y+10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(x^2-x+1/4)+(y^2+6y+9)+3/4 =(x-1/2)^2+(y+3)^2+3/4 suy ra M>=3/4 với mọi x,y dấu "="xảy ra khi x-1/2=0 và y+3=0 suy ra x=1/2 và y=-3 vậy minM=0 khi x=1/2 và y=-3 Hoàng Diệu Nhi said: Đề đúng không vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng đó bn à
Hoàng Diệu Nhi Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2019 27 20 21 22 Ninh Thuận Tháp chàm 2 Tháng tám 2019 #5 ducanh121294@gmail.com said: đề đúng đó bn à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao mình giải k ra ta?? ._.
ducanh121294@gmail.com said: đề đúng đó bn à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao mình giải k ra ta?? ._.
Trần Vân Anh 2k5 Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2019 99 81 31 19 Hà Tĩnh THCS Đại Nài 2 Tháng tám 2019 #6 Hoàng Diệu Nhi said: Sao mình giải k ra ta?? ._. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình giải vẫn được mà
Hoàng Diệu Nhi said: Sao mình giải k ra ta?? ._. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình giải vẫn được mà