tìm x bt (2x+1)3-4x(2x2+3x-1)=x-2 (x+3)3-(x-2)3=2x(5x+1)-2
T Tiểu Thư Họ Từ Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2017 6 1 21 Hà Nội Trường THCS chuyên Hà Nội-Amsterdam 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x bt (2x+1)3-4x(2x2+3x-1)=x-2 (x+3)3-(x-2)3=2x(5x+1)-2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x bt (2x+1)3-4x(2x2+3x-1)=x-2 (x+3)3-(x-2)3=2x(5x+1)-2
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 8 Tháng tám 2018 #2 Tiểu Thư Họ Từ said: tìm x bt (2x+1)3-4x(2x2+3x-1)=x-2 (x+3)3-(x-2)3=2x(5x+1)-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại hộ mình cái đề!!! Reactions: Trang Ran Mori, mỳ gói and Hồng Uyên 2k6
Tiểu Thư Họ Từ said: tìm x bt (2x+1)3-4x(2x2+3x-1)=x-2 (x+3)3-(x-2)3=2x(5x+1)-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại hộ mình cái đề!!!