hẳng biến đổi đều ( C42)

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
22
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
Phương trình chuyển động của 1 chất điểm là x = 10t + 4t^2 . Tính vận tốc của chất điểm lúc t = 2s
x = 10t + 4[tex]t^{2}[/tex] => vo = 10 m/s; a = 8 m/[tex]s^{2}[/tex] => pt vận tốc v = vo + at = 10 + 8t
t =2 => v = 26 m/s
(Mình nghĩ la như vậy đó. Bạn tham khảo nha ^^)
 
Top Bottom