- 23 Tháng tám 2018
- 716
- 878
- 126
- Bình Định
- Trường THPT Số 1 An Nhơn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2 tìm đối số ấy cậu .bài 2 cosx = 0 thì hs sẽ k xác định
bài 1 thì cos3x*cos6x khác 0
bài 2 cosx = 0 thì hs sẽ k xác định
bài 1 thì cos3x*cos6x
hàm số k xđ khi cosx=-1 nhé
k đọc kĩ sr , mà đối số là gì vậy =]] chả nhẽ bh lại có dạng mớiBài 2 tìm đối số ấy cậu .
Mình cũng không biết nữa bạn ơi . Thầy mình mới vừa ra kiểm traok ok , mình viết nhầm
Cậu có thể nói rõ hơn được chứx=pi,3pi,5pi,7pi
vì sin và cos đều thuộc[-1,1] nên tử mẫu luôn >=0 nha suy ra nó chỉ k xđ khi mẫu =0Cậu có thể nói rõ hơn được chứ
vì sin và cos đều thuộc[-1,1] nên tử mẫu luôn >=0 nha suy ra nó chỉ k xđ khi mẫu =0
đối số là x nhaCơ mà cho mình hỏi đối số là gì vậy bạn '-'
X=-pi/8 +kpi/2Giải giúp mình bài này với mấy bạn: tan2x = -1
Tan2x= tan (-pi/4)Giải giúp mình bài này với mấy bạn: tan2x = -1