Help... chi tiết giúp mình với thanks ae nhiều <3
hhuy01 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2019 2 0 1 Lạng Sơn Đã tốt nghiệp THPT 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help... chi tiết giúp mình với thanks ae nhiều <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help... chi tiết giúp mình với thanks ae nhiều <3
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng mười một 2019 #2 Do f(2)=f(-2)=0 nên bạn điền thêm phần f(x) vào dòng thứ 3 của BBT, sẽ thấy f(x) [TEX]\leq 0[/TEX] với mọi x [TEX]y'=-2f'(3-x).f(3-x)[/TEX] Để NB thì [TEX]y' \leq 0<=>f'(3-x) \leq 0[/TEX] Xét khoảng [TEX]-2<3-x<1<=>2<x<5[/TEX] chọn A Reactions: hhuy01
Do f(2)=f(-2)=0 nên bạn điền thêm phần f(x) vào dòng thứ 3 của BBT, sẽ thấy f(x) [TEX]\leq 0[/TEX] với mọi x [TEX]y'=-2f'(3-x).f(3-x)[/TEX] Để NB thì [TEX]y' \leq 0<=>f'(3-x) \leq 0[/TEX] Xét khoảng [TEX]-2<3-x<1<=>2<x<5[/TEX] chọn A