Toán 12 Hàm trùng phương

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 211995
Mọi người giúp e với. Bài này ra 2021 hay 2019 zợ:))))
SenhcavandamĐiều kiện để hàm [imath]y[/imath] có [imath]1[/imath] điểm cực trị là [imath]\begin{cases} A.B\geq 0\\A^2+B^2 \not = 0\end{cases}[/imath]
[imath]\Leftrightarrow \begin{cases} -(m-1)^2.(m^2-2020m)\geq 0\\ \forall \ m \in \mathbb{R} \end{cases}[/imath]
[imath]\Leftrightarrow \begin{cases} (m-1)^2.m(m-2020) \leq 0\\ \forall \ m \in \mathbb{R} \end{cases}[/imath]
[imath]\Leftrightarrow 0\leq m\leq2020[/imath]
Hay có [imath]2021[/imath] giá trị [imath]m[/imath] thỏa mãn

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
 
  • Love
Reactions: Senhcavandam
Top Bottom