Toán 10 Hàm số

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
uyyyn.-.a) Để [imath]A \cup B[/imath] là 1 đoạn thì [imath]a +1 \ge b > a[/imath]
Khi đấy: [imath]A \cup B = (a;b +2)[/imath]. Độ dài của C là: [imath]b + 2 - a[/imath]

b) Để [imath]A \cap B[/imath] là 1 đoạn thì: [imath]b \le a < b + 2 < a + 1 \iff b \le a < b +2[/imath]

Khi đó [imath]A \cap B = (a;b+2)[/imath]
Độ dài của [imath]C[/imath] là: [imath]b + 2 -a[/imath]

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
 
  • Love
Reactions: uyyyn.-.
Top Bottom