Hàm số

B

bigbang195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [TEX]y =-3x^2[/TEX]
[TEX]a/[/TEX] Hãy xét sự biến thiên của hàm số đã cho trên mỗi nửa khoảng [TEX](-\infty ;0][/TEX]
và [TEX][0;+\infty )[/TEX]
[TEX]b/[/TEX] tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số trên đoạn [TEX] [-1;2][/TEX]
 
K

kira_l

[tex]\frac{f({x_1})-f({x_2})}{x_1-x_2}[/tex]
[tex]y=f(x)=-3x^2[/tex]
[tex]a<0 \rightarrow {max}_{-1 \leq x \leq 2}f(x) =f(0)[/tex]
[tex]DTHS \rightarrow {min}_{-1 \leq x \leq 2}f(x)=f(2)[/tex]
:(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom