Toán 12 Hàm số

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,903
346
22
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
TCN : [TEX]y= 0[/TEX]
Để có 3 tiệm cận thì cần 2 tiệm cận đứng nữa là đủ
Hay phương trình [TEX]x^2-2mx+4=0 [/TEX] có 2 nghiệm phân biệt khác 1

[TEX] \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \Delta’=m^2-4>0 \\1-2m+4 \neq 0 \end{matrix}\right. [/TEX]

[TEX] \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \left[\begin{matrix} m>2\\ m<-2\end{matrix}\right. \\ m \neq \frac{5}{2} \end{matrix}\right. [/TEX]
Chọn C nha

Nếu có thắc mắc hỏi lại nha em ^^
 
Top Bottom