Toán 12 hàm số

Trung Ngo

Cựu TMod Hóa
Thành viên
27 Tháng tư 2020
1,424
2,820
346
20
Bắc Giang
THPT Lạng Giang 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

232288957_370177261228885_5663387181843753144_n.png

Câu này ra C hay A vậy mọi người ??
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Ta có [tex]g'(x)=(2x-2)f'(x^{2}-2x)-x^{3}+3x^{2}-4x+2=0[/tex]
[tex]=> 2f'(x^{2}-2x)=x^{2}-2x+2[/tex]
Đặt [tex]x^{2}-2x=t[/tex]
[tex]=> f'(t)=\frac{1}{2}t+1[/tex]
=> t=1 và t=4
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-2x=1 & \\ x^{2}-2x=4 & \end{matrix}\right.\rightarrow \left\{\begin{matrix} x=1\pm \sqrt{2} & \\ x=1\pm \sqrt{5}& \end{matrix}\right.[/tex]
E viết trục số rồi xét dấu là ra
 
Last edited:

Tungtom

King of Mathematics
Thành viên
7 Tháng sáu 2019
507
1,461
171
Thanh Hóa
Trường THPT Nông Cống 2
Ta có [tex]g'(x)=(2x-2)f'(x^{2}-2x)-x^{3}+3x^{2}-4x+2=0[/tex]
[tex]=> 2f'(x^{2}-2x)=x^{2}-2x+2[/tex]
Đặt [tex]x^{2}-2x=t[/tex]
[tex]=> f'(t)=\frac{1}{2}t+2[/tex]
Chị ơi hình như đoạn này phải là $f'(t)=\frac{1}{2}t+1$ chứ ạ?
 

Silvers Rayleigh

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
14 Tháng sáu 2020
182
431
61
TP Hồ Chí Minh
M I T

Attachments

  • USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--826719401.jpeg
    USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--826719401.jpeg
    47.5 KB · Đọc: 21
Last edited by a moderator:
Top Bottom