[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 3: Cho hàm số $f(x)=ax^2+bx+c$ đồ thị như hình bên dưới. Hỏi với những giá trị nào của tham số $m$ thì phương trình $f(|x|)-1=m$ có đúng 3 nghiệm phân biệt.
Câu 4: Cho hàm số $f(x)=ax^2+bx+c$ có đồ thị như hình bên dưới. Hỏi với những giá trị nào của tham số $m$ thì phương trình $|f(x)|-1=m$ có đúng 2 nghiệm phân biệt.
Mọi người giúp mình 2 câu này nhé
Câu 4: Cho hàm số $f(x)=ax^2+bx+c$ có đồ thị như hình bên dưới. Hỏi với những giá trị nào của tham số $m$ thì phương trình $|f(x)|-1=m$ có đúng 2 nghiệm phân biệt.
Mọi người giúp mình 2 câu này nhé
Attachments
Last edited by a moderator:
