Mọi người giúp em bài 6 ý b với ạ
Thảo hahi.love Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2018 389 268 76 18 Hà Nam Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng 30 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 6 ý b với ạ Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 6 ý b với ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 2 Tháng mười hai 2020 #2 Bài này thực chất chỉ là một bài toán giải hệ phương trình 2 ẩn chứa tham số bình thường. Ta thấy: [TEX]Min B = 0 \Leftrightarrow 2x-y+3m+2=(m^2+m)x-y-4=0[/TEX] Reactions: Tungtom and kido2006
Bài này thực chất chỉ là một bài toán giải hệ phương trình 2 ẩn chứa tham số bình thường. Ta thấy: [TEX]Min B = 0 \Leftrightarrow 2x-y+3m+2=(m^2+m)x-y-4=0[/TEX]