Toán 9 Hàm số

HNYN

Học sinh
Thành viên
26 Tháng chín 2019
104
177
46
Ninh Bình
THCS

Attachments

  • USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--236915041.jpeg
    USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--236915041.jpeg
    38.5 KB · Đọc: 36

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
View attachment 169212
mọi người giúp em 2 câu này với ạ
Em đang cần gấp ,mai em nộp ạ :(
@KaitoKidaz
Câu 1:
a) Vẽ thì dễ rồi nhé! ;)
b) A là giao điểm của (d1) và trục Ox
=> [tex]0=\frac{1}{2}.x+2\Rightarrow x=-4[/tex]
=> A(-4;0)
B là giao điểm của (d2) và trục Ox
=> [tex]0=-x+2\rightarrow x=2[/tex]
=> B(2;0)
C là giao điểm (d1) và (d2)
=> Ta có phương trình hoành độ: [tex]\frac{1}{2}x+2=-x+2\Rightarrow x=0 \Rightarrow y=2[/tex]
=> C(0;2)
=> Chu vi tam giác ABC = AB + BC + AC=...
c) Kẻ OH vuông góc với (d2)
upload_2020-11-29_20-8-48.png
=> [tex]\frac{1}{OH^2}=\frac{1}{EF^2}+\frac{1}{FD^2}[/tex]
=> OH =....

Bài 2 : Tương tự
 
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom