mn ơi giúp mình bài 17 với
S supermess1 Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2020 223 36 41 17 Hải Phòng THCS CHU VĂN AN 15 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn ơi giúp mình bài 17 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn ơi giúp mình bài 17 với
Cao Văn Sơn Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2020 1 0 1 22 Hà Nội Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng mười 2020 #2 a, Đk hàm số nghịch biết: m-2<0 => m<2 b, Cắt trục hoành tại điểm x=3 ta có: x=3 thay vào hàm số=> (m-2).3+m+3=0 <=> m=3/4
a, Đk hàm số nghịch biết: m-2<0 => m<2 b, Cắt trục hoành tại điểm x=3 ta có: x=3 thay vào hàm số=> (m-2).3+m+3=0 <=> m=3/4