Tìm hàm số f(x) biết f(x-1)=x^2-2x Giúp em với ạ____________________
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 18 Thanh Hóa thcs 123 2 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hàm số f(x) biết f(x-1)=x^2-2x Giúp em với ạ____________________
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hàm số f(x) biết f(x-1)=x^2-2x Giúp em với ạ____________________
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 2 Tháng mười 2020 #2 [tex]f(x-1)=x^2-2x\\\Leftrightarrow f(x-1)=(x-1)^2-1\\\Rightarrow f(x)=x^2-1[/tex] Reactions: taek123