 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho phương trình : (m-2)x^2 + 2(2m-3)x + 5m-6 =0
Tìm m để phương trình có nghiệm.
( để pt có nghiệm thôi thì mình có cần chia 2 trường hợp là a=0 và a khác 0 không vậy mn? Hay chỉ cần denta lớn hơn bằng 0 ? )
			
			Tìm m để phương trình có nghiệm.
( để pt có nghiệm thôi thì mình có cần chia 2 trường hợp là a=0 và a khác 0 không vậy mn? Hay chỉ cần denta lớn hơn bằng 0 ? )
 
				
		 
			 
 
		 
 
		 Hocmai Forum
 Hocmai Forum 