- 18 Tháng chín 2017
- 2,110
- 2,765
- 456
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Triệu Sơn 3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số: [tex]y= x^2 - (m+1)x + 2m-2[/tex]
Chứng minh đường thẳng y= -x+m luôn cắt đồ thị (ý này mình đã làm được) tại 2 điểm E,F. Tìm giá trị của m để [tex]\frac{1}{OE} + \frac{2}{OF} = \sqrt{3}[/tex]
Chứng minh đường thẳng y= -x+m luôn cắt đồ thị (ý này mình đã làm được) tại 2 điểm E,F. Tìm giá trị của m để [tex]\frac{1}{OE} + \frac{2}{OF} = \sqrt{3}[/tex]